mày mới bước đầu, còn thay đổi nhiều lắm.. trước khi bán đc như nào mày cần để ý dòng tiền, tốc độ hồi tiền, lỗ bao nhiêu và thời gian gồng lỗ tối đa là bao nhiêu, từ đó phân bổ ra thành các chi phí như sản xuất, maketing và các thứ.. chứ mày dùng tiền để học như này thì phải chấp nhận lỗ và mất trong thời kì đầu.. chấp nhận ký gửi cho quán bảo em tặng anh 5 lít haowcj 10 lít cho kahchs hoặc quán dùng thửu cảm thấy ok thì liên hệ lại.. giai đoạn đầu là giai đoanj đốt tiền.. mày chỉ nahưm nhăm bán hàng mà quên những cái khác thì lúc sập đéo gỡ đc đâu..!!! còn bán hàng thì mấy ông trên nói đc nhưng phương pháp kinh doanh vậy ko phù hợp vs người ko nền tảng như mày đc.. theo ngu kiến của tao thì mày chấp nhận bỏ mẹ 20 triệu nấu rượi các loại sản phẩm rồi xin phép các quán nhậu lúc đông kahcs vào mừoi họ và đưa địa chỉ và fb để mày ấn họ theo dõi mày luôn trên fb hoặc zalo.. kiểu bỏ tiền ra lấy ng dùng ấy... sau đó trên nhóm chung đó mày bắt đầu các chưng trình khuyến mại, nhớ đừng bán lẻ hãy bán combo.. ví dụ nửa nếp nửa trắng nửa hạ thổ giá 50k lít thì mày bán combo là 90k 3 loại nửa lít.. hoặc cobo rượi vs nem mày tự tính chi phí giá cho cụ thể, nhớ chia ra nhiều loại combo cho kahchs lựa chọn.. nên nhớ ưu điểm của mày đầu tiên là rẻ thu hút ng dùng cho dòng tiền ổn định.. khi có thương hiệu và ổn định dòng tiền thì mày cho thêm các loại khác vào.. nhớ rượi phải có một loại chủ đạo chính mà mày nó dễ bán nhiều ng chuộng, từ đó mày mứoi có thể biến tấu.. chứ như đẽo cày giữa đường này toàn ng ngoài ngành khuyên thì nhìn mày thấy đúng nhưng lưucj đâu àm theo ý kiến từng ng..!!!